Giới thiệu

GIỚI THIỆU TECH KEY VIỆT NAM

Công Ty TNHH Quốc Tế Tech Key Việt Nam được thành lập ngày 23/09/2016 theo giấy phép số 0314027570, đăng ký thay đổi lần thứ 3: ngày 16/10/2021. Tech Key Việt Nam mạnh dạn bước những bước đầu tiên với không ít khó khăn và thử thách khi mà áp lực cạnh tranh và yêu cầu ngày càng cao. Giữ vững quan điểm, mục tiêu cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Qua từng ngày Công Ty TNHH Quốc Tế Tech Key Việt Nam đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực cung cấp chuyên nghiệp tất cả các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin – Truyền thông cho ngành giáo dục, y tế, doanh nghiệp, cơ quan hành chánh sự nghiệp, thiết bị bán hàng, thiết bị đọc mã vạch, thiết bị trường học, …

Với phương châm hoạt động “Công Nghệ Cao – Cho Cuộc Sống hiện đại”. Chúng tôi luôn tin tưởng, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu trang bị các phương tiện công nghệ thông tin, POS, giảng dạy hiện đại trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.

 1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đội ngũ nhân viên với hơn 05 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT, Công Ty TNHH Quốc Tế Tech Key Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng – đa dạng hóa sản phẩm dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, xây dựng những giải pháp tối ưu, phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những sản phẩm và giải pháp Tech Key Việt Nam cung cấp ra thị trường như:

 • Cung cấp thành công máy tính thương hiệu Việt Nam, mang tên ROBO, WISCOM, FPT, …
 • Cung cấp thành công máy tính thương hiệu các hãng lớn trên thế giới như: Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, ….

 

 Hình minh họa máy tính

 • Cung cấp thành công các thiết bị văn phòng như máy in HP, Canon, Brother, Kodak, …
 • Cung cấp các giải pháp tổng thể cho giáo dục. Tech Key Việt Nam luôn tự hào là một trong những Công ty có các giải pháp giáo dục như:
  • Giải pháp phòng lab dạy ngoại ngữ đa phương tiện.  Các giải pháp về phòng lab dạy và học ngoại ngữ chuyên dụng: Hiclass IK600, Phần mềm Mythware E-learning class, netshool …
 • Giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin – truyền thông: Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai thành công các hệ thống CNTT trên toàn quốc. Tech Key Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các Giải pháp tổng thể cho hệ thống mạng LAN – WAN như Giải pháp lưu trữ, Giải pháp mail server, Giải pháp Wifi tổng thể cho trường học, Giải pháp an toàn bảo mật, Giải pháp bảo mật hệ thống và người dùng cuối…Các giải pháp Hội nghị truyền hình (video conference) chuyên nghiệp và các giải pháp có liên quan: truyền thông hợp nhất, tổng đài điện thoại…
 • Giải pháp thiết bị tổng thể cho trường học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học: nội thất học đường; các phòng bộ môn: thí nghiệm lý hóa sinh, công nghệ, âm nhạc, vi tính, nghe nhìn, ngoại ngữ, phòng thể dục…; các phòng chức năng: hội trường, thư viện, hội đồng, ban giám hiệu, phòng ăn, phòng nghĩ, phòng y tế….; thiết bị dạy học tối thiểu các cấp.
 • Giải pháp nghe nhìn truyền thông: phòng nghe nhìn, thiết bị trình chiếu, hội thảo, thiết bị quan sát, hệ thống âm thanh.
 • Cung cấp các sản phẩm nội thất học đường như bảng, bàn ghế giáo viên, bàn ghế văn phòng, bàn ghế phòng lý thuyết dành cho học sinh các cấp, bàn ghế phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, bàn ghế phòng thư viện, bàn vi tính, bàn lab, bàn ghế cho trường mầm non, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng thiết bị, tủ đựng hóa chất, tủ để bản đồ, tủ điện, kệ sách, kệ thiết bị, kệ treo….
 • Thiết bị trường học: thiết bị dùng chung, thiết bị thí nghiệm, thiết bị chứng minh, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị thể dục thể thao…

                                    Hình minh họa Nội thất học đường và Thiết bị trường học

 • Giải pháp hệ thống an ninh giám sát camera: chúng tôi có đầy đủ các giải pháp an ninh giám sát camera cho nhà xưởng, KCN, nhà máy, văn phòng doanh nghiệp, cơ quan hành chánh sự nghiệp…                                                                                      Hình minh họa camera

Phân phối các sản phẩm:

 • Thiết bị phòng lab dạy ngoại ngữ đa phương tiện – Multimedia Hiclass V, phần mềm Mythware E-learning class.
 • Thiết bị thí nghiệm Addest.
 • Hội nghị truyền chuyên nghiệp Aver
 • Màn hình tivi Samsung, LG, Panasonic, Sony, TCL, Asanzo, …
 • Thiết bị dùng cho ngành bán lẻ: Máy POS, Máy in phiếu tính tiền, màn hình cảm ứng, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc mã vách, máy in mã vách, két tiền tự động, thiết bị hiển thị mang nhãn hàng riêng…. Cùng các thương hiệu nổi tiếng như: KEYPOS, DATAMAX, EPSON, HONEYWELL, ZEBRA ….
 • Tư vấn, cung cấp, triển khai các giải pháp phần mềm bản quyền Microsoft và giải pháp phần mềm quản trị hệ thống mã nguồn mở Linux…
 • Giải pháp cho ngành bán lẻ – Hệ thống tính tiền tự động: Máy POS All-in-one, Máy in Phiếu tính tiền, Màn hình cảm ứng, Đầu đọc thẻ từ, Đầu đọc mã vạch, Máy in Mã vạch, Két tiền tự động….

Hình minh họa các sản phẩm phân phối

Tất cả các dòng máy tính thương hiệu Việt Nam mà chúng tôi cung cấp được lắp ráp trên dây chuyền sản xuất hiện đại, với công suất trên 100.000 máy/ năm,do

Sở Khoa Học và Công Nghệ Tp.HCM chứng nhận. Song song đó, Công Ty Tech Key Việt Nam đã kết hợp với các đơn vị trong ngành và cung cấp thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường theo Tiêu chuẩn ISO 14001:2004 do Tổ chức Chứng Nhận QMS cấp chứng nhận, cùng với chứng nhận “Yêu cầu đảm bảo năng lực phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn” theo ISO/IEC 17025:2005 do Tổ chức AOSC chứng nhận, trên dây chuyền sản xuất là một lời cam kết về chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Hình ảnh dây chuyền sản xuất máy tính thương hiệu máy tính Việt Nam

 – Đối với Khách hàng của chúng tôi: Tech Key Việt Nam luôn là người bạn đồng hành lâu dài đáng tin cậy của khách hàng trên con đường phát triển đến sự thành công trong công việc và trong cuộc sống. Cam kết đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ cung cấp đem lại lợi ích tốt nhất, vì sự phồn vinh của khách hàng, của chúng tôi. Dưới đây là danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

      UBND huyện Tân Thạnh – tỉnh Long An

      Bệnh viện đa khoa Long An – tỉnh Long An

      Đại Học Mở TPHCM.

      UBND Quận Bình Tân – TPHCM

      UBND Quận 8 – TPHCM

      Nhà máy Bia Sài Gòn Củ Chi

      UBND TP Thủ Đức

      Điện Lực Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An

      Điện Lực Bến Lức – Tỉnh Long An

      Điện Lực Tân Thạnh – Tỉnh Long An

      Điện Lực Cần Đước  – Tỉnh Long An

      Phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Tân Thạnh, Tỉnh Long An

      UBND huyện Hóc Môn

      UBND huyện Cần Giờ

      TTYT huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An

      Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

      Bệnh Viện Gia An TPHCM

      UBND Quận 5 – TPHCM

      Ban Quản Lý ĐTXD Công Trình Dân Dụng và Công Nghiệp TPHCM

      Các doanh nghiệp trong nước

      Đại lý trên toàn quốc

 

– Chúng tôi tự hào là Đối tác tin cậy của nhiều hãng CNTT hàng đầu thế giới như:

+ Sony, Panasonic, Eiki, Optoma, Intel, Cisco, HP, IBM, Epson, Samsung, LG, Seagate,…

+ Bosh, Sunwa, Powerbor, KTK, Elephant, Kito, Way Train, Time, Makita, Sinkobe, Noblelift, Doosan, Nissan, …

+ DATAMAX, HONEYWELL, ZEBRA, TYSSO, POSBANK, OTEK, ZYWELL, DATALOGIC, SYMBOL, CODESOFT, …

III. THÀNH TỰU

Với những nỗ lực không ngừng của tập thể Công Ty TNHH Quốc Tế Tech Key Việt Nam và bằng sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua chúng tôi đã liên tục đạt được nhiều thành tựu thành công nhất định, dần có chỗ đứng trên thị trường, được các bạn bè, quý đối tác tin tưởng ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi.

 1. NGUỒN LỰC

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Tech Key Việt Nam luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình. Bằng sự phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, tất cả tâm huyết của toàn bộ tập thể cán bộ – nhân viên của công ty chúng tối đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng hơn bao giờ hết. Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai lâu năm. Tech Key Việt Nam đang hội tụ được đầy đủ sức mạnh để đảm bảo khả năng phát triển mạnh mẽ, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lãnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể cho giáo dục và các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin – truyền thông.