Chính Sách Vận Chuyển

Kính gửi: Quý đối tác và Quý khách hàng.
Để việc lên đơn hàng, giao hàng/ cài đặt và vận chuyển đối với hàng hóa của Công ty Tech Key Việt Nam và Quý đối tác/ Quý khách hàng được thuận lợi, Tech Key Việt Nam có một số quy định như sau:
1. Thời gian làm viêc:
– CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TECH KEY VIỆT NAM bán hàng trực tiếp  thứ 02 đến hết thứ 07 hàng tuần (Trừ các ngày lễ tết hoặc các ngày nghỉ làm việc do sự công tác của Công ty sẽ được thông báo trước trên web để Quý khách hàng tiện theo dõi)
– Thời gian: Từ 08h00 – 12h00 và 13h30 – 17h30 hàng ngày.
– Trong trường hợp khách hàng đến mua hàng ngoài thời gian trên, Xin vui lòng điện trước cho bộ phận kinh doanh để đặt hàng, bộ phận kinh doanh sẽ có kế hoạch xuất hàng cho Quý khách hàng phù hợp!
2. Thời gian lên đơn và giao hàng/ cài đặt:
2.1. Từ thứ 2 đến thứ 7:
– Đơn hàng đặt từ 8h00 – 17h00 được lên đơn và giao hàng/ cài đặt trong ngày.
– Đơn đặt hàng từ 17h00 – 19h00 (Trừ thứ 7) sẽ được lên đơn và giao hàng/ cài đặt vào sáng ngày kế tiếp. Trường hợp khách hàng yêu cầu giao hàng/ cài ngay và hàng có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ xem xét giao hàng/ cài đặt đối với từng trường hợp cụ thể.
2.2. Chủ nhật và các ngày lễ tết:
– Đơn đặt hàng vào các ngày chủ nhật, lễ tết hoặc các ngày công ty có hoạt động nội bộ: Kỷ niệm ngày thành lập công ty, du lịch, thiện nguyện… sẽ được lên đơn, giao hàng/ cài đặt trong ngày làm việc đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ.
– Trên đây là dự kiến lên đơn, giao hàng/ cài đặt của Công ty chúng Tôi. Nếu Quý khách hàng có yêu cầu giao hàng/ cài đặt đặc biệt, Quý khách xin vui lòng thỏa thuận thời gian giao hàng/ cài đặt với bộ phận kinh doanh của Chúng tôi!
3. Phương thức và thời gian giao hàng/ cài đặt :

– Công ty Tech Key Việt Nam hỗ trợ giao hàng miễn phí ở nội thành TP HCM.
– Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh, Quý khách xin vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.
– Thời gian Quý khách hàng nhận được hàng từ 01 đến 03 ngày tùy thuộc vào các hình thức vận chuyển của nhà xe hoặc bên đơn vị chuyển phát nhanh. Trong trường hợp bất khả kháng: như hỏa hoạn từ thiên nhiên, do từ nhà xe hoặc đơn vị chuyển phát nhanh 02 bên sẽ có sự thỏa thuận sau với tinh thần hợp tác.
– Công ty Tech Key Việt Nam ủy quyền cho các đối tác là Công ty vận chuyển, Công ty chuyển phát nhanh,… để thực hiện công tác vận chuyển hàng hóa đến Quý khách hàng.
– Đối với các đơn hàng chuyển hàng ra xe, Công ty miễn phí vận chuyển từ kho Công ty  đến nhà xe; Quý khách hàng chịu chi phí vận chuyển hàng hóa theo mức quy định của nhà xe (Hoặc theo sự thỏa thuận ban đầu giữa nhân viên kinh doanh và Quý khách hàng)
– Đối với các đơn hàng chuyển hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh, áp dụng mức phí của các hãng chuyển phát nhanh: Kerry Express (Tín Thành), Sài Gòn Post, Viettel Post, chuyển phát nhanh Hợp nhất, Giaohangnhanh,…
– Đối với đơn hàng cài đặt ngoại Tỉnh, Công ty Tech Key Việt Nam sẽ thu các chi phí sau: Phí cài đặt + Phí vận chuyển (Nếu có) + Phí tàu xe, ăn uống của kỹ thuật viên cài đặt. Các mức phí được tính cụ thể trên từng đơn hàng theo quy định của Công ty.
4. Quý khách thắc mắc hoặc cần hỗ trợ:
– Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm về vận chuyển có thể liên lạc với phòng giao vận của công ty, hoặc nhân viên kinh doanh Quý khách hàng đã làm việc

– Trong trường hợp khách hàng thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0943117961
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và sự hợp tác thành công!